Josh Tongue

Josh Tongue ได้รับเลือกสำหรับการเปิดตัวการทดสอบเมื่อ Jonny Bairstow กลับมา

Josh Tongue นักเดินเรือ Worcestershire จะเปิดตัวการทดสอบกับไอร์แลนด์ที่ Lord’s ในวันพฤหัสบดีที่ฝั่งอังกฤษซึ่งจะรวมถึง Jonny Bairstow ลิ้น วัย 25 ปี ได้รับเลือกให้นำหน้า Chris Woakes ผู้รอบรู้ของ Warwickshire

Bairstow ผู้ทำประตูของ Yorkshire กลับมาหลังจากพลาดการทดสอบห้าครั้งด้วยขาหัก

เจมส์ แอนเดอร์สัน และโอลลี่ โรบินสัน ของโบวเลอร์ซึ่งรักษาอาการบาดเจ็บเล็กน้อยได้พักก่อนซีรีส์เรื่อง Ashes ในช่วงฤดูร้อนนี้

ลิ้นถูกเพิ่มเข้าไปในทีมของอังกฤษสำหรับการทดสอบครั้งแรกของฤดูร้อนหลังจากสร้างความประทับใจกับสิงโตอังกฤษในระหว่างการทัวร์ศรีลังกาในเดือนกุมภาพันธ์

Josh Tongue

ผู้คัดเลือกเลือกช่างเย็บหนุ่มให้ Woakes วัย 34 ปี ซึ่งฟิตพร้อมลงเล่นหลังจากกลับมาจากการผ่าตัดหัวเข่า

เบรนดอน แมคคัลลัม หัวหน้าโค้ชทีมชาติอังกฤษ กล่าวถึงการที่ ตองเก อยู่ในการแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ โดยกล่าวว่า “เขามีทักษะที่แท้จริง เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นเพชรเม็ดงาม”

“เราคิดว่าเขามีบางสิ่งที่น่าตื่นเต้นเล็กน้อย ดังนั้นเราจึงนำเขาเข้าสู่ทีม

“เขาเป็นอีกคนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าเขามีพรสวรรค์เหลือล้น”

การชนะจะเป็น ‘ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์คริกเก็ตไอริช’
แบบทดสอบอังกฤษ vs ไอร์แลนด์: คุณจำการทดสอบระหว่างสองฝ่ายในปี 2019 ได้ดีแค่ไหน?
พอดคาสต์ TMS: ฤดูร้อนการทดสอบของอังกฤษเริ่มต้นที่นี่
Tongue ทำไป 11 ประตูใน County Championship Division Two ในฤดูกาลนี้ รวมถึงประตูของ Steve Smith จากออสเตรเลียที่เสมอกับ Sussex

เขาจะเป็นส่วนหนึ่งของการโจมตีสามง่ามของอังกฤษควบคู่ไปกับ Stuart Broad และ Matthew Potts

“มันเป็นความรู้สึกที่น่าทึ่ง” ตองกล่าว “[ฉัน] พูดไม่ออกเลยจริง ๆ ตั้งแต่ตอนที่ฉันถูกเรียกติดทีมครั้งแรก ตอนนี้อยู่ในทีมจริง ๆ มันก็แค่ฝันที่เป็นจริงจริง ๆ

“Baz [McCullum] มาหาฉันก่อนที่การฝึกซ้อมจะเสร็จสิ้นในวันนี้และแจ้งข่าวดีแก่ฉัน ฉันขว้างลูกใส่เด็กๆ ในวันจันทร์ ฉันรู้สึกว่าฉันโยนได้สวยและเห็นได้ชัดว่าฉันต้องโยนได้ดีพอสมควรจึงจะได้รับเลือก”

แบร์สโตว์จะรักษาประตูและมีชื่อเป็นหมายเลข 7 ในการปรากฏตัวในระดับนานาชาติครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม

เพื่อนร่วมงานของยอร์กเชียร์ แฮร์รี บรู๊ค จะรักษาตำแหน่งของเขาไว้ที่อันดับ 5 หลังจากผ่านไป 4 ศตวรรษในการทดสอบ 5 ครั้งกับปากีสถานและนิวซีแลนด์ในช่วงฤดูหนาว

England XI ที่จะพบกับไอร์แลนด์: Ben Duckett, Zak Crawley, Ollie Pope, Joe Root, Harry Brook, Ben Stokes (กัปตัน), Jonny Bairstow (wkt), Stuart Broad, Matthew Potts, Josh Tongue, Jack Leach

เส้นสีเทาการนำเสนอสั้น ๆ ‘อังกฤษเลือก X-factor ที่เป็นไปได้’ – การวิเคราะห์

Stephan Shemilt หัวหน้านักเขียนคริกเก็ตของ BBC Sport

การเปิดตัวการทดสอบเป็นการเติบโตที่โดดเด่นสำหรับ Tongue ซึ่งไม่ได้อยู่ในทีมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและเกือบออกจากเกมเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่

ลิ้นสูง สร้างมาอย่างแข็งแรงและชามด้วยฝีเท้าที่ดี เขาดูน่าประทับใจในตาข่ายเมื่อวันจันทร์ ซึ่งเขาทำให้ Zak Crawley มีช่วงเวลาที่ร้อนระอุ

เนื่องจากอังกฤษขาด Jofra Archer และ Olly Stone ไปแล้วสำหรับ Ashes พวกเขาจึงเลือกที่จะมองว่า Tongue กับไอร์แลนด์เป็นตัวเลือกที่เป็นไปได้ในการประกบ Mark Wood กับออสเตรเลีย

Woakes เป็นเรื่องยากสำหรับการทดสอบครั้งแรกของเขาในรอบกว่าหนึ่งปี – เขาถูกเรียกตัวให้พูดกับสื่อในวันอังคารเพื่อรอการกลับมา

แต่ตามความเป็นจริงแล้ว อังกฤษรู้ดีว่า Woakes ทำอะไรได้บ้างและเป็นนักขว้างลูกประเภทไหน พวกเขาได้เลือก X-factor ที่เป็นไปได้ใน Tongue แทน


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ logitan.com

แทงบอล

Releated